Đóng
VNI

Nhận định thị trường ngày 25/06/2019: VNINDEX, VN30 tích lũy_Khẳ năng sinh lợi ngắn hạn duy trì tăng


1. Cập nhật tín hiệu Matrix_Filter:

           * MATRIX_FILTER FULL VIP

           * DANH MỤC TĂNG TRƯỞNG

          * DANH MỤC ĐỂ XUẤT

          * PHÂN TÍCH_KHUYẾN NGHỊ CỔ PHIẾU

 2. Thống kê thị trường:

VNI

      + Trend_up tăng,  Money_in tăng.  Dòng tiền và khẳ năng sinh lợi ngắn hạn tăng, duy trì trên mức trung bình. Thị trường không có nhiều điểm nhấn do thanh khoản tiếp tục giảm sút. Ngoại trừ VCB đang dần hướng đến vùng đỉnh cũ lịch sử tháng 03,04/2018 là 75.5 ứng với VNINDEX 1200, và nhóm Dệt may đang thu hút dòng tiền trở lại, có thể xem xét, đánh giá cho vị thế mở đầu tư mới khi xác nhận tốc độ tăng trưởng mới khi nâng mức định giá. 

3.  Tổng quan thị trường_Định hướng đầu tư:

       + VNINDEX, VN30 xu hướng giá trị ngắn hạn chuyển sang tích lũy chờ chốt NAV quý II/2019. Tổng quan thị trường vẫn không có nhiều cơ hội để xem xét gia tăng đầu tư tăng trưởng mới. Xu hướng định giá của VN30 vẫn suy giảm. Bên cạnh đó, giá trị ngắn hạn Short_value của VN30 vẫn đang thấp hơn giá trị Value. VN30 chỉ có thể tăng trưởng toàn diện khi và chỉ khi xu hướng Short_value tăng trưởng và lớn hơn Value trở lại. VNINDEX tích cực hơn, nhưng vẫn chưa thể lấy lại được vùng kháng cự 965+- tương ứng mức nâng bậc xếp hạng tăng trưởng trở lại. 

             + Ngắn hạn, dự kiến thị trường sẽ dần phân hóa mạnh theo kỳ vọng kết quả kinh doanh Quý II/2019 sắp đến. VNINDEX, VN30 tiếp tục tích lũy trong biên độ hẹp. Nhóm cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu hiện nay vẫn là Khu công nghiệp, Dệt may, Cao su, Thủy sản, Điện, Nước. Do chờ dữ liệu chốt NAV, cũng như các kết quả kinh doanh quí II/2019 để xác nhận chính xác hơn khẳ năng, tốc độ tăng trưởng tiếp theo, cũng như nâng mức định giá đối với các cổ phiếu tăng trưởng. Vì vậy trong tuần giao dịch tới, khuyến nghị hạn chế giao dịch. Các khuyến nghị, định hướng đầu tư, các cơ hội đầu tư tăng trưởng gia tăng nếu có sẽ được cập nhật bổ sung trong Báo cáo tổng kết quí II/2019, định hướng đầu tư mới. Chi tiết tham khảo các Danh mục.


TKe

Nhân Định Hàng Tuần