Đóng

Phân tích Thị trường

Nhận định thị trường ngày 11/07/2019: Thị trường phân hóa_Dòng Ngân hàng tăng trưởng ngắn hạn


1. Cập nhật tín hiệu Matrix_Filter:

           * MATRIX_FILTER FULL VIP

           * DANH MỤC TĂNG TRƯỞNG

          * DANH MỤC ĐỂ XUẤT

          * PHÂN TÍCH_KHUYẾN NGHỊ CỔ PHIẾU

 2. Thống kê thị trường:

TKe

       + Trend_up tăng nhẹ,  Money_in tăng.  Khẳ năng sinh lới ngắn hạn phục hồi, dòng tiền tăng và dịch chuyển sang nhóm ngân hàng, chứng khoán, đầu cơ. Số lượng mã vào vùng mua ngắn hạn vẫn duy trì lớn hơn bán. Lực Cung ngắn hạn của VN30 bắt đầu tăng trở lại, lực cầu giảm.

3.  Tổng quan thị trường_Định hướng đầu tư: 

       + VNINDEX tiếp tục phục hồi sideway_up trung hạn với mục tiêu dự kiến 1000+-, với ảnh hưởng phục hồi, xoay tua tiếp tục của nhóm ngân hàng. VNINDEX đang vượt qua vùng kháng cự nhẹ 973+- và hướng đến kháng cự quan trọng, mạnh tiếp theo là 988-990. VN30 tiếp tục hướng đến kháng cự quan trọng 890+-. Đây là vùng kháng cự quan trọng ứng với vùng suy giảm định giá, cũng như là Trend_line giảm giá trung hạn nối đỉnh 1001,14 tháng 05/2018 và 944 tháng 1/2019. Hiện tại, dự báo về taget cao nhất trong 07 phiên giao dịch tiếp theo của VNINDEX, VN30 chưa thể vượt được vùng giá này. 

       + Ngắn hạn, VNINDEX, VN30 tiếp tục phục hồi như dự kiến với tâm điểm dòng tiền ngắn hạn là nhóm Ngân hàng. Tuy nhiên VN30 sẽ đi vào vùng kháng cự rất quan trọng, đồng thời thống kê cung cầu cho thấy Lực cung của VN30 bắt đầu gia tăng trở lại, lực cầu giảm. Dự kiến VN30, thị trường sẽ chịu áp lực bán ngắn hạn, rung lắc rất mạnh khi đi vào vùng kháng cự quan trọng trên. Vì vậy, tạm thời không có khuyến nghị mở thêm các vị thế mua mới. Chờ các tín hiệu thống kê và đánh giá lại thị trường trong tuần giao dịch tiếp theo. Tiếp tục nắm giữ các cổ phiếu mạnh, tăng trưởng hàng đầu theo xu hướng tăng trưởng ngắn hạn. Chi tiết tham khảo các Danh mục. 


VNI

Nhân Định Hàng Tuần